Khách sạn Thăng Long

Khách sạn Thăng Long

  Địa chỉ: Hùng Vương, Tp.Huế
💵 Mức giá: 350.000 – 450.000đ/phòng
👉 Đặt phòng trực tuyến tại đây

Thăng Long Hotel nằm ở thành phố Huế, cách Cầu Tràng Tiền 900m, cách chợ Đông Ba 1km, Chùa Thiên Mụ 2km, sân bay Phú Bài cách đó 14 km.
Các phòng nghỉ tại đây được trang bị TV. Một số phòng có khu vực tiếp khách để khách có thể thư giãn sau một ngày bận rộn. Tất cả các phòng đều có phòng tắm riêng với vòi sen. Dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp nhằm mang lại sự thoải mái cho khách. Khách sạn có lễ tân làm việc 24 giờ, wifi và chỗ đỗ xe miễn phí. Ngay trong khuôn viên có nhà hàng phục vụ du khách. Bên cạnh đó, khách sạn còn cung cấp cả dịch vụ cho thuê xe đạp. 

Khách sạn Thăng Long  nằm trong hệ thống khách sạn thành viên thuộc La Bàn Tour, vì vậy du khách khi lưu trú tại đây sẽ được đội ngũ nhân viên La Bàn Tour  tư vấn tận tình về các dịch vụ du lịch và được hưởng mức giá ưu đãi khi đặt tour du lịch hoặc thuê xe máy của La Bàn Tour.

Tọa lạc trên con đường Hùng Vương – con đường huyết mạch của thành phố Huế, gần bên sông Hương.
Phòng được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, trang bị đầy đủ tiện nghi.
Phòng 2 người loại một giường 1.6m. Phòng dành cho tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em (dưới 6 tuổi) thích hợp cho các cặp đôi và gia đình có một con nhỏ.

 

Phòng 3người gồm một giường 1.6m và một giường 1.2m . Phòng dành cho tối đa 3 người lớn và 2 trẻ em (dưới 6 tuổi).

 

Phòng 4 người diện tích 30m2-40m2 có 2 giường, mỗi giường rộng 1.6m, dành cho tối đa 4 người lớn và 2 trẻ em (dưới 6 tuổi). Từ phòng quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố tuyệt đẹp về đêm.


☎ Liên hệ sớm với chúng tôi để có được phòng tốt nhất với giá cực kì ưu đãi nhé!
👉 Đặt phòng trực tuyến tại đây
———————————————————————————————————————————————————————————
LA BÀN TOUR | Kim chỉ nam cho mọi chuyến đi.
 VP1: 06 Phan Hành Sơn, Đà Nẵng.
 VP2: 14 Hà Bổng, Đà Nẵng.
 02366 558 001 📱 0888 110 001
 www.labantour.com
 info@labantour.com